YOUTH EDUCATION CANADA CONNECTION INC.

CÔNG TY KẾT NỐI GIÁO DỤC TRẺ CANADA YECC

YECC là công ty dịch vụ hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư vấn Giáo dục và Di trú Canada với sự hợp tác của các Đơn Vị Giáo Dục đạt chuẩn chất lượng, các công ty Luật uy tín, các nhà phát triển dự án và chuyên gia Tư Vấn Di Trú hàng đầu tại Canada. YECC được điều hành bởi Nhà sáng lập với nhiều năm sinh sống, làm việc tại Canada và hơn 20 năm kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp uy tín phát triển bền vững tại Việt nam. Với trụ sở tọa lạc tại Canada, các văn phòng đại diện tại 3 miền Việt Nam, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, các hệ thống tài nguyên thông tin cập nhật mới nhất và các dịch vụ toàn diện được thiết kế phù hợp theo nhu cầu khách hàng, YECC tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Giáo Dục và Di Trú uy tín và là bạn đồng hành bền vững với khách hàng trên hành trình Học Tập, Làm Việc và Định Cư tại Canada.

SỨ MỆNH

YECC mang sứ mệnh kết nối thế hệ Trẻ Việt Nam với cơ hội Giáo dục, Việc làm và Định cư tại Canada bằng chất lượng tốt nhất, lộ trình nhanh gọn nhất và chi phí tối ưu nhất.

tư vấn online

TẦM NHÌN

YECC có tầm nhìn trở thành một Tổ chức tư vấn, kết nối Giáo dục, Việc làm và Định cư Canada đáng tin cậy nhất tại Canada.

săn học bổng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thân Thiện – Chuyên Nghiệp – Chính Trực – Chủ Động

Ưu đãi Dịch vụ